0946841111
Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm định giá 100% và trách nhiệm trước pháp luật

Giới thiệu về NHA TRANG ĐỆ NHẤT YẾN

Sản phẩm yến sào của NHA TRANG ĐỆ NHẤT YẾN  có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất. Không như các sản phẩm yến sào có mặt trên thị trường, các tổ yến của NHA TRANG ĐỆ NHẤT YẾN có kích thước lớn hơn và tươi sáng hơn. Tại sao vậy? Vì NHA TRANG ĐẸ NHẤT YẾN  không sử dụng hóa chất, khác với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi chỉ đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao.

Mỗi tổ yến được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược. Các chất bẩn nhỏ được những người thợ lành nghề dùng kẹp loại ra tỉ mỉ và cẩn thận. Quan trọng nhất, độ ẩm các tổ yến của NHA TRANG ĐẸ NHẤT YẾN  thấp hơn 3%. Đây là mức thấp nhất trên thị trường (độ ẩm trung bình trên thị trường là 10%). Như vậy với sản phẩm yến sào của NHA TRANG ĐỆ NHẤT YẾN , quý khách sẽ có nhiều tổ yến hơn cho mỗi 100gram.

Chúng tôi luôn quan tâm và đảm bảo chất lượng vì chúng tôi đánh giá cao về khả năng chữa bệnh của món quà quý báu mà thiên nhiên ban tặng này.

0.25379 sec| 1358.156 kb