0946841111
Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm định giá 100% và trách nhiệm trước pháp luật

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Thương hiệu Nhatrangdenhatyen hiện nay đã được đông đảo người dân tin dùng, không chỉ ở trong nước mà cả trên thị trường quốc tế. Chất lượng Tổ yến được khách hàng đánh giá rất cao. Để tạo lên những sản phẩm chất lượng, quy trình sản xuất tại Nhatrangdenhatyen có những điểm tối ưu khác biệt so với thị trường.

1.Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế:

Giấy chứng nhận VSATTP của Nhatrangdenhatyen

2. Quy trình sản xuất khép kín với ưu điểm khác biệt

  • Khi gia công yến chúng tôi sử dụng nước sạch được trong quá trình gia công, đặc biệt hạn chế tối đa việc ngâm tổ yến trong nước khiến cho tổ yến bị mất chất và lây bẩn sang những vùng sạch trên tổ. 
  • Tổ yến chỉ được làm mềm bằng quá trình ủ trong khăn ẩm, khi gia công sẽ mất thời gian và công sức hơn so với việc ngâm trong nước 1-2 tiếng, nhưng đổi lại sản phẩm sẽ giữ tối đa lượng dinh dưỡng và khoáng chất.
  • Tổ yến chỉ được làm sạch thủ công bằng tay 100% với nhíp, không sử sụng bất kỳ mẹo hay hóa chất nào trong quá trình làm sạch.

 Quy trình hạn chế ngâm nước khi gia công nên các bạn chú ý khi chế biến phải đun lâu hơn so với các sản phẩm khác từ 10-15 phút.    

Xướng sản xuất Yến - Nha trang de nhat yen

Không xử dụng hóa chất trong khi sơ chế tổ yến

 

Chế biến tổ yến - Nha trang đệ nhất yến

Hạn chế việc sử dụng nước ngâm tổ yến sào để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng

 

Tổ yến sau khi sơ chế

Tổ yến nguyên tổ sau khi rút lông

 

 

0.35739 sec| 1399.055 kb