0946841111
Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm định giá 100% và trách nhiệm trước pháp luật

Câu hỏi thường gặp

Công dụng của yến sào tốt như thế nào đối với bệnh nhân ung thư ?

Yến sào có tác dụng chính là bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, tổ yến còn chứa rất nhiều Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố hóa học quý, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu,, phục hồi nhanh các tế bào tổn thương. Chính vì thế, mà yến sào hoàn toàn thích hợp cho người lớn tuổi, người già bị bệnh dùng để tẩm bổ và phục hồi sức khỏe. Tổ yến còn rất hiệu quả đối với các người bệnh phải điều trị lâu dài, sức đề kháng bị suy giảm, người bệnh bị gầy gò, yếu ớt, hệ tiêu hóa kém, suy giảm trí nhớ… Các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, điều trị ung thư cần hồi phục sức khỏe… cũng rất phù hợp dùng yến sào thường xuyên.

Hàm lượng và tác dụng của các loại axit amin có trong tổ yến

Trong tự nhiên có khoảng 200 loại đường nhưng chỉ có 8 loại đường là tham gia vào các chức năng của cơ thể, 7 trong số đó được tìm thấy trong tổ yến.

Có nên chưng yến sào bằng lò vi sóng không ?

Sự có mặt của lò vi sóng trong không gian bếp đã khiến các bà nội trợ khéo tay có được thêm nhiều món ăn ngon cũng như tiết kiệm được khoảng lớn thời gian để có những giây phút riêng tư dành cho bản thân mình nhiều hơn. Lò vi sóng có thể dùng cho hầu hết các món ăn và mang lại khẩu vị vô cùng hấp dẫn, vậy chưng yến bằng lò vi sóng có được không?

Những chú ý khi sử dụng tổ yến sào

Tổ yến sào là món ăn bổ dưỡng và có giá thành không rẻ do vậy, cần ghi nhớ những chú ý khi sử dụng tổ yến sào để có những món ăn ngon mà vẫn giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.
0.06784 sec| 1410.508 kb