0946841111
Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm định giá 100% và trách nhiệm trước pháp luật

Cách chọn yến sào

Các công nghệ làm tổ yến giả, yến kém chất lượng đang bán tràn lan trên thị trường

Từ xa xưa, tổ yến đã là một đặc sản rất quý hiếm, chỉ có đại quý tộc hay tầng lớp vua chúa mới được sử dụng. Ngày nay cùng với xu thế phát triển của Xã Hội. Mua một tổ yến về chăm sóc sức khỏe cho gia đình không còn là điều quá xa xỉ. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu cao mà người ta đã làm giả để chuộc lợi. Sau đây Nhatrangdenhatyen xin chia sẻ chi tiết tất cả các cách để phân biệt tổ yến giả. Từ nhìn ngoài tới cầm tay và dùng các chất để kiểm tra

Hiện nay để qua mắt người dùng, Người ta đã "sản xuất" ra những tổ yến giả, tổ yến kém chất lượng bằng cực kỳ nhiều cách rất tinh vi để qua mặt khách hàng. Sau đây Nha Trang đệ nhất yến xin chia sẻ với quý khách để mong quý khách có thêm kiến thức trong việc lựa chọn sản phẩm của mình:

1. Tổ yến sào giả hoàn toàn 100%

Đây là loại tổ yến với công nghệ làm giả  bằng cách trộn các thành phần như lòng trắng trứng gà, rau câu, tạo sợi và xếp vào khuôn, phun màu và các hương liệu. Loại này hiện không còn trên thị trường do làm rất dễ phân biệt vì chỉ cần cho vào nước nóng là tan ra hết .

Phân  biệt Yến sào giả và Yến sào thật

2. Tổ yến sào làm giả 20% - 30%

Người sơ chế chộn khoảng 20-30% loại giả 1 vào (với lượng giả này kiểm tiền triệu rất dễ mà khó phát hiện). Với cách trộn thật giả lẫn lộn rất khó phát hiện vì có cho vào nước nóng cũng vẫn còn cái thật trong đó. Với cách này không thể nhận biết bằng cách cho vào nước nóng được vì nó còn cái thật trong đó. Ta phải dùng đến các phản ứng nhận biết 

 

3. Huyết yến bị làm giả

Yến huyết cá giá trị cao và giá rất đắt dao động từ 18-25 triệu/lạng. Để làm giả yến huyết người Yến sào nguyên chất làm giả lấy yến thường ngâm vào chất sắt, với cách này khi đun nóng màu cũng không biến đổi 

 

4. Nhập yến chất lượng kém về gán mác Yến Việt Nam

Hiện nay ngoài Việt Nam cũng có một số quốc gia như Maylaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc cũng đang xuất khẩu Yến. Chất lượng Yến của các nước bạn thường không bằng yến Việt. Đặc biệt, có loại Yến Trung Quốc chiếm tới 90% là tạp chất không tiêu hóa được, giá trị dinh dưỡng vô cùng thấp, giá vô cùng rẻ ( nhập buôn chỉ tầm 1 triệu/ 100 gram). Tuy nhiên vì hám lợi nên nhiều công ty sản xuất đã nhập hàng kém chất lượng về gán mác Yến Việt Nam để bán ra thị trường với giá vô cùng rẻ, hoặc cũng có thể để giá cao hòng che mắt người dùng. Đây là cách làm rất khó phát hiện ra nên mong quý khách chọn ở những Công ty bán hàng thực sự uy tín, không nên hám hàng rẻ mà sử dụng những tổ yến kém chất lượng.

5. Tổ yến sào thật nhưng chỉ còn bã

Yến sào có lượng hàm lượng dinh dưỡng rất cao, tuy nhiên để đảm bảo được lượng dinh dưỡng này không bị thất thoát, những đơn vị sản xuất thực sự tâm huyết làm rất cẩn thận, không ngâm nước quá lâu, chỉ ngâm nước lạnh 5 phút rồi đắp khăn ẩm để tránh thất thoát. Đặc biệt là không ngâm nước nóng và bất kỳ một loại hóa chất nào ( kể cả dầu ăn). Tuy nhiên một số người lợi dụng việc này, họ ngâm vào nước nóng để tổ yến ra hết dinh dưỡng, còn phần bã với ra bán lại cho người tiêu dùng.

Quý khách có thể tham khảo các phương pháp phân biệt yến giả trên thị trường tại đây.

Nếu nghi ngờ Yến của bạn đã mua ở bất kỳ nơi đâu là hàng giả, hãy mang tới các đại lý của Nha trang đệ nhất Yến để kiểm tra hoặc gọi điện vào hotline 0987.943.959 để chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Đến với Nha Trang Đệ Nhất Yến, bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm Yến sào của chúng tôi. Sản phẩm của Nha Trang Đệ Nhất Yến được sản xuất, bảo quản theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi tốt nhất của quý khách. Chúng tôi kiên quyết không bán hàng giả, không rõ xuất xứ, không bán yến non, yến nhão, yến kém chất lượng.

 

 


Các bài tư vấn khác bạn nên xem

0.07833 sec| 1371.359 kb