0946841111
Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách nhận hàng kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm định giá 100% và trách nhiệm trước pháp luật

Cách chọn yến sào

Nhận biết, phân biệt Yến sào Việt và Yến sào Maylaysia, Indonesia

Yến sào Việt Nam nổi tiếng trên toàn thế giới là loại tổ yến có giá trị dinh dưỡng rất cao, chất lượng tốt. Ngoài ra, còn một số quốc gia cũng xuất khẩu Yến như Malaysia, Thái Lan và Indonesia, Trung Quốc, tuy nhiên chất lượng không thể bằng Yến Việt, giá thành lại rẻ, đặc biệt một số loại Yến Trung Quốc có tới 90% tạp chất không tiêu hóa được. Vì lợi nhuận, nhiều đơn vị kinh doanh đã nhập những loại Yến này về gán mác yến Việt Nam để bán cho khách hàng.

Sở dĩ có sự khác nhau giữa chất lượng các tổ Yến giữa nước ta và yến nhập ngoại là do loài chim Yến phân bố tại Việt Nam khác với loài chim Yến của nước bạn. Cũng như cùng là gà thì có nhiều loại gà vậy, gà ta sẽ khác gà Thổ Nhĩ Kỳ. Đặc biệt hơn nữa là do môi trường sinh sống, điều kiện khí hậu, nguồn thức ăn, vị trí làm tổ,... cũng tác động rất nhiều tới chất lượng tổ Yến. 

Trong các loại yến nhập về gán mác Yến Việt thì số lượng Yến Malaysia là nhiều hơn cả, giá rẻ hơn yến Việt từ 2-3 lần. Việc nhập như vậy chúng ta không kiếm soát được chất lượng đầu vào của yến, không chỉ chất lượng nguyên thủy kém mà thậm chí còn bị lọc hết dưỡng chất, chỉ còn xác tổ yến bán qua Việt Nam. Do đó chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách phân biệt Yến Việt Nam và Yến sào Malaysia để quý vị tham khảo, tránh việc mất tiền mua phải sản phẩm không đạt chất lượng.

Cách phân biệt, nhật biết yến sào Việt Nam và yến sào Malaysia

1. Phân biệt yến sào Malaysia và yến sào Việt Nam trước khi chế biến:

Tổ yến sào Việt Nam có màu trắng hơnto hơn so với yến sào Malaysia. Việc này phải những người trong nghề mới nhìn được. Thậm chí nhiều thương lái trộn lẫn 2 loại vào với nhau khiến người dùng không có cách nào phân biệt được.

cach-phan-biet-yen-sao-maylaysia-1

Tổ yến sào Việt Nam có màu trắng hơn và to hơn so với yến sào Malaysia

2. Phân biệt yến sào Malaysia và yến sào Việt Nam khi đã chế biến:

Sau khi đã chế biến, yến Việt có cảm giác cứng hơn so với tổ yến Malaysia, có độ nở trong nước cao hơn, thơm hơn nhiều so với yến sào Malaysia

Yến sào Việt nam cứng hơn, nở hơn và thơm hơn so với yến sào Malaysia

Yến sào Việt nam cứng hơn, nở hơn và thơm hơn so với yến sào Malaysia

 

Ngoài cách nhập Yến ngoại về đóng mác Yến Việt, giới thương buôn còn rất nhiều chiêu trò để móc tiền của khách.

Quý khách có thể tham khảo:

>> Tất cả các phương pháp phân biệt yến giả trên thị trường.

>> Những công nghệ làm giả tổ yến trên thị trường hiện nay.

 

Nếu nghi ngờ Yến của bạn đã mua ở bất kỳ nơi đâu là hàng giả, hãy mang tới các đại lý của Nha trang đệ nhất Yến để kiểm tra hoặc gọi điện vào hotline 0987.943.959 để chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Đến với Nha Trang Đệ Nhất Yến, bạn sẽ an tâm khi sử dụng sản phẩm Yến sào của chúng tôi. Sản phẩm của Nha Trang Đệ Nhất Yến được sản xuất, bảo quản theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như quyền lợi tốt nhất của quý khách. Chúng tôi kiên quyết không bán hàng giả, không rõ xuất xứ, không bán yến non, yến nhão, yến kém chất lượng.

 

 


Các bài tư vấn khác bạn nên xem

0.07570 sec| 1371.375 kb